Vui trung thu cùng trẻ nhỏ

10/10/2023 15:40:14 | Người đăng tin: ntkquyen

Vừa qua, ngày 24 tháng 9 năm 2023, Chi Đoàn các lớp B20XD1, B021XD1, B022XD1, B022XD2 thuộc Đoàn Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ thực hiện Kế hoạch “Vui tết trung thu cho trẻ em” tại Cơ sở mái ấm Tình Mẹ, ấp Kinh 7B, xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Đoàn Khoa đã tổ chức vận động quyên góp từ các Giảng viên và sinh viên để có những phần quà mang đến cho các em nhỏ, gồm: Bánh, sữa, bình nước nhỏ…

Hình 1. Các phần quà chuẩn bị mang đến cho các bạn nhỏ.

Chương trình vận động quyên góp và thăm giúp đỡ các trẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giảng viên và sinh viên của Khoa. Đây là cơ hội để cho các bạn sinh viên có thể phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong hoạt động hướng tới cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thể cảm nhận, chia sẻ và cảm thông với sự thiệt thòi của các hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh khi các bạn đến cơ sở mái ấm Tình Mẹ:

Hình 2. Ảnh chụp của giảng viên và sinh viên trước cơ sở mái ấm Tình Mẹ.

Hình 3. Ảnh chụp của giảng viên và sinh viên cùng với Soeur quản lý của cơ sở.