Thông tin tuyển dụng chương trình tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Công nghệ làm việc tại tập đoàn TOSHIBA MEMORY và tập đoàn TEMURA Nhật Bản

02/06/2020 10:29:56 | Người đăng tin: ntnhan

Thông tin tuyển dụng chương trình tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Công nghệ làm việc tại tập đoàn TOSHIBA MEMORY và tập đoàn TEMURA Nhật Bản theo dạng visa Thực tập sinh kỹ năng, trong thời gian làm việc sẽ được xem xét thăng tiến lên vị trí Kỹ Thuật Viên (Kỹ sư) tại Nhật Bản với chế độ đãi ngộ và mức thu nhập tốt hơn. 

Chương trình tuyển dụng sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp vào cuối tháng 6 năm 2020, công ty bố trí phiên dịch viên hỗ trợ trong suốt buổi phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc tuyển dụng của hai tập đoàn trên. Dự kiến, các sinh viên trúng tuyển sẽ được xuất cảnh vào tháng 1/2021. 

Trong quá trình phỏng vấn, không yêu cầu sinh viên có tiếng Nhật sẽ có lớp đào tạo tác phong phỏng vấn và chào hỏi tiếng Nhật miễn phí trước khi phỏng vấn. 

Lưu ý: sinh viên sắp tốt nghiệp đã hoàn thành hết chương trình đào tạo hoặc sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ nhà ở miễn phí trong quá trình đào tạo tiếng Nhật trước phỏng vấn. 

** Điều kiện tham gia: 

- Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp có đam mê về các ngành IT, điện, điện tử, cơ khí, cơ điện tử, kỹ thuật, xây dựng, toán, lí hóa... có đủ sức khỏe làm việc. SV chuyên ngành cơ khí, IT và có kinh nghiệm hàn, tiện, phay và tiếng nhật cơ bản là một ưu thế. 

- Nếu sinh viên chưa có kinh nghiệm sẽ được hỗ trợ đào tạo ngắn hạn về tiếng Nhật và chuyên môn trước khi phỏng vấn.

* Đăng kí học tiếng Nhật miễn phí qua hotline: 0963.545.099 (gặp Ms. Điệp)

** Hình thức phỏng vấn: Tuyển chọn trực tiếp từ tập đoàn,kết quả phỏng vấn sẽ có ngay trong ngày, bao gồm hai phần thi chính: 

1. Kiểm tra kỹ năng làm việc: sẽ được hướng dẫn trực tiếp trước phỏng vấn.

2. Kiểm tra thể lực và IQ.

Nếu chưa đậu phỏng vấn có thể tiếp tục học tiếng Nhật để phỏng vấn chương trình tiếp theo mà không mất thêm chi phí. 

Đặc biệt: 

- Đối với chương trình tuyển dụng của tập đoàn TOSHIBA MEMORY sinh viên thể hiện tốt và đạt kết quả cao được xem xét hỗ trợ 100% chi phí thực tập (Khoảng 100 triệu VNĐ).

- Đối với chương trình tuyển dụng của tập đoàn TAMURA sinh viên sau khi về nước sẽ được tiếp nhận vào làm tại Nhà máy TAMURA tại Việt Nam. 

Đường link đăng kí tư vấn online: https://forms.gle/MZoZTfno16DEpgdv9

Hiện tại Hải Phong đã tiếp nhận phản hồi tốt từ các bạn sv trường Đại học Kiên Giang và đã có nhiều bạn trúng tuyển.