NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SV NĂM 2022

06/06/2022 10:51:53 | Người đăng tin: ntkquyen

Ngày 26/5/2022, lúc 7h00’, tại phòng B203, Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức nghiệm thu 01 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2022 trước thời hạn. Cụ thể, sinh viên Nguyễn Anh Khoa, lớp B20XD1 thực hiện đề tài “Sưu tầm và trưng bày các loại vật liệu trong xây dựngdưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Hoa.

Hình 1. Sinh viên Nguyễn Anh Khoa báo cáo quá trình thực hiện và các kết quả đề tài đạt được.

Với mục tiêu sưu tầm và trưng bày các loại vật liệu trong xây dựng, để phục vụ cho giảng dạy và học tập tại trường Đại học Kiên Giang, Anh Khoa cùng các thành viên trong nhóm thực hiện đã đi đến nhà máy sản xuất gạch tunel ở Hà Tiên để lấy các mẫu gạch và ghi nhận lại quá trình sản xuất. Đồng thời nhóm cũng tham quan nhà máy sản xuất xi măng để lấy mẫu xi măng, tham quan xưởng gỗ để thu thập các loại gỗ

Hình 2. Các Thầy Cô trong hội đồng nghiệm thu đề tài sinh viên.

Đề tài được thực hiện giúp nâng cao khả năng tự học và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Bên cạnh đó, đề tài cũng mang ý nghĩa to lớn trong thực tế việc làm, hướng đến ứng dụng thực tế cho sinh viên ngành xây dựng, đáp ứng được định hướng của Trường Đại học Kiên Giang.