Hoạt động về nguồn tháng 9 năm 2020

16/09/2020 16:17:21 | Người đăng tin: ntkquyen

Với mong muốn nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống yêu nước, sáng chủ nhật ngày 06/09/2020, Đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Kiên Giang phối hợp cùng Chi đoàn Lớp tổ chức cho sinh viên lớp B17XD2 tham gia hoạt động ngoại khoá, về nguồn thăm Mộ Chị Sứ (Hòn Đất) và một số di tích lịch sử.

Hình 1. Chụp ảnh lưu niệm.

Hình 2. Chụp ảnh lưu niệm tại bia ghi công.

Thông qua tìm hiểu khu di tích, địa danh lịch sử của cuộc hành trình về nguồn, từng bước giáo dục cho thế hệ tương lai về truyền thống cách mạng của quân và dân Việt Nam, đồng thời hình thành chương trình dã ngoại giáo dục truyền thống yêu nước cho sinh viên.

Hình 3. Thăm viếng mộ chị Sứ.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho sinh viên và tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động tập thể của sinh viên.

Hình 4. Hình chụp tập thể sinh viên.