Hội đồng bảo vệ luận văn ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, đợt 1 năm 2019

06/01/2020 18:35:53 | Người đăng tin: admin
Ngày 27/5/2019, Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức cho các sinh viên năm 4 bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Ngày 27/5/2019, Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức cho các sinh viên năm 4 bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Trong đó, với tổng số 36 sinh viên được xét bảo vệ luận văn, dưới sự hướng dẫn của 9 giảng viên hướng dẫn, tất cả được chia làm 4 hội đồng bảo vệ trong ngày, tại các phòng 412 và 413 khu giảng đường D trường Đại học Kiên Giang. Buổi bảo vệ luận văn được diễn ra theo đúng các quy định của nhà Trường, sinh viên chuẩn bị chu đáo các thuyết minh cũng như các bản vẽ khi đưa ra bảo vệ trước Hội đồng. Đây có thể nói là một bước đệm cuối giúp các em tổng hợp lại các kiến thức cơ bản cần thiết cho một Kỹ sư Xây dựng trong tương lai.

Ngoài sự có mặt của các sinh viên bảo vệ luận văn còn có sự tham gia của sinh viên xây dựng Khoá 3, nhằm hỏi hỏi kinh nghiệm cũng như tiếp thu cho mình thêm những kiến thức mới.