Hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo KGU Startup 2020”.

05/10/2020 10:06:27 | Người đăng tin: ntnhan
Hội thi "Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo KGU Startup 2020"

Thực hiện Kế hoạch về “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Đại học Kiên Giang”, Trường Đại học Kiên Giang tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo KGU Startup 2020”. Hội thi đã nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên các ngành đang theo học tại Trường cũng như sinh viên Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Hình 1. Ảnh chụp lưu niệm vòng thi sơ tuyển cuộc thi.

Hình 2. Tập huấn hoàn chỉnh dự án thi khởi nghiệp.

Ngày 28 tháng 9 năm 2020, tại Hội Trường B, Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo KGU Starup 2020” đã diễn ra. Kết quả, Khoa Kỹ thuât – Công nghệ nhận 2 giải chung cuộc: giải nhất thuộc về nhóm của em Nguyễn Trung Hiếu và Chung Quốc Dân An (B19XD) với đề tài Mô hình thiết bị phân bổ thức ăn cho tôm, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, ThS. Vũ Thanh Phong; và giải khuyến khích thuộc về nhóm của em Mai Hữu Nhơn và Tạ Trương Ái Nhân (B18XD) với đề tài Dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà lưu động, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, ThS. Nguyễn Thiện Nhân.

Hình 3. Đại điện ban tổ chức trao giải thưởng cuộc thi.

 

Hình 4. Em Nguyễn Trung Hiếu (giải nhất) chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên viên phòng NCKH.

 

Hình 5. Em Mai Hữu Nhơn (bên phải) và Tạ Trương Ái Nhân (bên trái) chụp ảnh lưu niệm.

Cuộc thi khép lại đã góp phần tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho con đường nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo của các em sinh viên.