Theo dõi tình hình thực tập của sinh viên tại doanh nghiệp

22/06/2020 14:32:49 | Người đăng tin: ntnhan
Nhằm theo dõi tình hình và nhắc nhở sinh viên trong quá trình thực tập, ngày 18/06/2020 TS. Đỗ Lê Bình - Trưởng Khoa kỹ thuật công nghệ Trường Đại học Kiên Giang có chuyến khảo sát thực tế tại các công trình của các doanh nghiệp đã gửi sinh viên đi thực tập. Thông qua chuyến khảo sát này TS. Đỗ Lê Bình đã nhắc sinh viên phải thực hiện nghiêm chỉnh nội quy an toàn lao động – vệ sinh môi trường tại công trình, tuyệt đối tuân thủ các quy định về giờ giấc và nội quy tại công trình. Đồng thời Thầy cũng nhắc nhở sinh viên cố gắng hoàn thành tốt nội dung thực tập theo đề cương của Khoa với hướng dẫn của giảng viên và cán bộ kỹ thuật tại công trình, qua đó sinh viên phải liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn và tạo kết nối vững chắc cho việc làm sau khi ra Trường.

TS. Đỗ Lê Bình chụp ảnh ghi nhớ cùng sinh viên tại công trình khu dân cư Nam An Hòa Tp.Rạch Giá

Ths. Nguyễn Thiện Nhân trực tiếp hướng dẫn sinh viên tại công trình khu dân cư Nam An Hòa - Tp.Rạch Giá