Hoạt động phục vụ cộng đồng của giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ

27/06/2022 15:20:14 | Người đăng tin: ntkquyen

Vừa qua, ngày 22 tháng 6 năm 2022, Đoàn Khoa Kỹ thuật Công nghệ thực hiện kế hoạch tổ chức cho sinh viên đến thăm các trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tỉnh Kiên Giang, Quốc lộ 80, Ấp Hòa Bình, Xã Mong Thọ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, Đoàn Khoa cũng đã tổ chức vận động quyên góp từ các Giảng viên và Sinh viên để có những phần quà mang đến, gồm: gạo, sữa, bánh…

Tổng quan hình chụp của giảng viên và sinh viên trước trung tâm.

Chương trình hoạt động vận động quyên góp và thăm giúp đỡ các trẻ mồ côi, khuyết tật, thiếu may mắn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giảng viên và sinh viên của Khoa.

Một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi thăm hỏi:

Đây là cơ hội để sinh viên có thể phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái đi đầu trong các hoạt động hướng tới cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có thể cảm nhận, chia sẻ và cảm thông với sự thiệt thòi của các hoàn cảnh khó khăn.